UNION CO-ART SPACE

UNION CO-ART SPACE

1 – 10 เมษายน 2565
ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ ชั้น 4
โซน Union Co – Art Space

เทรนดี้ แกลอรี่ จับมือร่วมกับ ยูเนี่ยน มอลล์ เปิดพื้นที่ศิลปะแสดงงานศิลปะรูปแบบใหม่เอาใจคนรุ่นใหม่หัวใจอาร์ตย่านกลางเมือง ที่รวบรวมศิลปะหลากแขนงมาให้เลือกช็อปกันอย่างจุใจที่นี่ที่เดียว พร้อมทั้งยังเป็นเวทีหรือพื้นที่ที่อาจได้พบศิลปินดาวรุ่งดวงใหม่ที่จะก้าวไปเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงในอนาคตกับผลงานในราคาที่จับต้องได้

ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ในปัจจุบันที่ให้ความสำคัญกับการเสพย์งานศิลปะโดยไม่จำกัดประเภท จึงเป็นที่มาของพื้นที่ศิลปะแห่งใหม่นี้ ภายในพื้นที่จะแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ เช่น Art & Photography Market ตลาดงานศิลปะไอเดียเจ๋งและกล้องถ่ายรูป แกลเลอรี่จัดแสดงผลงานของเหล่าศิลปินชื่อดัง รวมถึงเปิดพื้นที่ให้ศิลปินรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองมาแสดงผลงานที่สะท้อนความเป็นตัวตนอย่างเต็มที่ CSR BOOTH บูธขายงานศิลป์ และของพรีเมี่ยมของมูลนิธิหรือองค์กรเพื่อสังคมต่างๆ นอกจากนี้ก็ยังมีเวิร์คช็อปงานศิลปะที่น่าสนใจ ซึ่งเปิดโอกาสให้ทุกคนได้มาเรียนรู้ และเปิดประสบการณ์ใหม่ๆพร้อมพบกับผลงานศิลปะสุดพิเศษของเหล่าศิลปินชื่อดังที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ และที่พลาดไม่ได้เลยคือ กิจกรรมการวาดภาพสด (Live Painting) โดยศิลปินชั้นเยี่ยม และ Artist Talk พูดคุยกับศิลปินอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง

เวลาเปิดทำการ

ทุกวัน 11:00 – 20:00 น.

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์และคุกกี้ในส่วนการตลาด

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ ทำให้บริษัทสามารถรับรู้ข้อมูลประสิทธิภาพเว็บไซต์ได้ โดยการเก็บรวบรวมและการรายงานข้อมูลโดยไม่ระบุตัวตนของท่าน ช่วยให้บริษัทสามารถพัฒนาและส่งมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นแก่ท่าน และคุกกี้เพื่อการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม

บันทึกการตั้งค่า