POP-UP POP ART

ICONSIAM
POP-UP POP ART 

6 กุมภาพันธ์ – 28 กุมภาพันธ์ 2565
ICONSIAM FLOOR 1 , ICONLUXE ZONE

เทรนดี้ แกลอรี่ และ ไอคอนสยาม จับมือกันมาร่วมสร้างประสบการณ์ ‘ว้าว’ เขย่าวงการศิลปะต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยการเปิดตัว “POP-UP POP ART” นิทรรศการศิลปะที่รวบรวมผลงานสไตล์ป๊อบ อาร์ต ของเหล่าศิลปินระดับท็อปและศิลปินดาวรุ่งดวงใหม่ของวงการมาจัดแสดงให้ทุกคนได้ชมกันอย่างจุใจ

ไฮไลต์ของนิทรรศการครั้งนี้ ได้แก่ Origi ผลงานประติมากรรมชุดใหม่ล่าสุดในจำนวนจำกัดของ Line Censor – เกียรติอนันต์ เอี่ยมจันทร์ ศิลปินท็อปฟอร์มที่สะท้อนการตกผลึกความคิดสร้างสรรค์ในการทำงานศิลปะยุคแรกเริ่มของเขาจวบจนถึงปัจจุบันอย่างน่าสนใจ ตามด้วย The Light and The Darkness ผลงานประติมากรรมชุดแรกในเมืองไทยของ Gongkan – กัณตภณ เมธีกุล ศิลปินชื่อดัง ที่เล่าเรื่องการเดินทางครั้งใหม่ผ่านหลุมดำอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเกิดจากการที่เขาได้ผ่านประสบการณ์ด้านมืดและด้านสว่าง ทำให้เขาได้ค้นพบว่าในความมืดก็มีความงามซ่อนอยู่ และที่สำคัญจะมีการนำภาพจิตรกรรมที่เป็นต้นแบบของงานประติมากรรมชุดนี้ ซึ่งไม่เคยมีใครได้เห็นมาก่อน มาจัดแสดงให้ชมกันเฉพาะในงานนี้ด้วย

และสำหรับใครที่พลาดครอบครอง FINGY BOY ผลงานประติมากรรมคาแรคเตอร์การ์ตูนคลาสสิคที่มีใบหน้าเป็นรูปมือหรือคาแรคเตอร์ “Fingies” เจ้ามือแสนซน เอกลักษณ์ประจำตัวของ 2Choey ศิลปินสุดฮอต ที่ขึ้นแท่นเป็นงานหายากที่ควรค่าแก่การสะสมไปแล้ว ในงานนี้จะมีผลงานประติมากรรมพิเศษรุ่น Stanless Steel มาให้ทุกคนได้ครอบครอง ปิดท้ายด้วยการเปิดตัวผลงานภาพเขียนครั้งแรกของ DAYY – จิรภาส เจริญพร ศิลปินดาวรุ่งฝีมือดี ซึ่งได้นำเสนอเรื่องราวความรักที่แม้จะไม่สุขสมหวัง แต่เขาก็สามารถนำเสนอมุมมองในด้านที่สวยงามผ่านรูปแบบศิลปะป๊อบ อาร์ตโทนสนุกสีสดใส ที่ผสมผสานเทคนิคการเขียนภาพแบบเหมือนจริงอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเขาออกมาได้อย่างน่าประทับใจ

และนอกจากจะมีผลงานศิลปะสุดพิเศษจาก 4 ศิลปินให้เลือกสะสมกันแล้ว อีกหนึ่งไฮไลต์สุดท้ายของนิทรรศการนี้ เรายังได้นำผลงานศิลปะหาชมยากของ Alex Face ศิลปินสตรีท อาร์ตแถวหน้า ซึ่งเป็นภาพคาแรคเตอร์ Mardi ในชุดขนสัตว์และมีเขากวางยื่นออกมาจากศีรษะ สร้างสรรค์ด้วยเทคนิคการพ่นสเปรย์บนแผ่นไม้ (Spray on Wood ) ซึ่งเขาได้สร้างผลงานนี้ไว้เมื่อ 8 ปีก่อน มาจัดแสดงให้แฟนๆ ตัวจริงของ Alex Face ได้ชมกันด้วย

 

เวลาเปิดทำการ

ทุกวัน 11:00 – 21:00 น.

 


NO , 2021

BY JIRAPAS CHAROENPORN

YOU AND ME

BY JIRAPAS CHAROENPORN

ON THE WAY

BY JIRAPAS CHAROENPORN

REMEMBER

BY JIRAPAS CHAROENPORN

FOR LOVE

BY JIRAPAS CHAROENPORN

HIDE TEARS

BY JIRAPAS CHAROENPORN

WHY??, 2021

BY JIRAPAS CHAROENPORN

SAY GOODBYE, 2021

BY JIRAPAS CHAROENOORN

COME BACK, 2021

BY JIRAPAS CHAROENPORN

WAIT

BY JIRAPAS CHAROENPORN

DISHEARTENED, 2021

BY JIRAPAS CHAROENPORN

I MISS, 2021

BY JIRAPAS CHAROENPORN

DARLING, 2021

BY JIRAPAS CHAROENPORN

ALONE

BY JIRAPAS CHAROENPORN

HAPPY VALENTINE’DAY

BY JIRAPAS CHAROENPORN

I’M OK

BY JIRAPAS CHAROENPORN

TELL YOU

BY JIRAPAS CHAROENPORN

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์และคุกกี้ในส่วนการตลาด

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ ทำให้บริษัทสามารถรับรู้ข้อมูลประสิทธิภาพเว็บไซต์ได้ โดยการเก็บรวบรวมและการรายงานข้อมูลโดยไม่ระบุตัวตนของท่าน ช่วยให้บริษัทสามารถพัฒนาและส่งมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นแก่ท่าน และคุกกี้เพื่อการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม

บันทึกการตั้งค่า