ADD TO ART

ADD TO ART
GROUP EXHIBITION  

5 มีนาคม – 3 เมษายน 2565
ICONSIAM FLOOR 1 , ICONLUXE ZONE

เทรนดี้ แกลอรี่ ร่วมกับ ไอคอนสยาม ภูมิใจนำเสนอ ADD TO ART นิทรรศการศิลปะแสดงกลุ่มครั้งสำคัญของศิลปินสตรีทอาร์ตแถวหน้าและศิลปินหน้าใหม่ที่น่าจับตามอง

ยุคนี้ศิลปะกับไลฟ์สไตล์ชีวิตของคนรุ่นใหม่ถูกหลอมรวมเข้าด้วยกัน ดังนั้นการไปเลือกช้อปผลงานศิลปะมาสะสมหรือตกแต่งบ้านจึงเป็นเรื่องปกติ เหมือนการไปช้อปปิ้งเสื้อผ้าแบรนด์เนมตามห้างสรรพสินค้ามาแต่งตัวให้ดูดีตลอดเวลา TRENDY GALLERY และ ICONSIAM จึงร่วมมือกันมาจัดแสดง ADD TO ART นิทรรศการศิลปะแสดงกลุ่มครั้งใหม่ของเหล่าศิลปินมากฝีมือทั้ง 9 คน ได้แก่ BENZILLA, 2CHOEY, 2ND2FRIEND, KARMS, POORBOY, JIGGO, YAMADA, ERTHH, CUSCUS THE CUCKOOS ภายใต้แนวคิดที่สะท้อนวัฒนธรรมการบริโภคของคนรุ่นใหม่ผู้มีรสนิยม และเริ่มหันมาสะสมงานศิลปะกันมากขึ้น โดยเฉพาะงานศิลปะแนว Pop Art พร้อมทั้งยังต้องการเชิญชวนทุกคนให้มาร่วมชม ร่วมช้อปผลงานศิลปะในสไตล์ที่คุณชอบ เพื่อนำกลับไปเติมเต็มคอลเลคชั่นผลงานสะสมส่วนตัวที่คุณภูมิใจให้สมบูรณ์แบบมากขึ้น

ผลงานทั้งหมดที่นำมาจัดแสดงในนิทรรศการครั้งนี้ เป็นผลงานชุดพิเศษที่เหล่าศิลปินต่างตั้งใจรังสรรค์มาอย่างสุดฝีมือตามสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง และเป็นผลงานที่ไม่เคยเผยแพร่ที่ไหนมาก่อน เริ่มต้นจาก BENZILLA ศิลปินสตรีทอาร์ตชื่อดังที่นำเรื่องราวของแฟชั่นและแบรนด์เนมสุดหรูมาเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสรรค์งานศิลปะอันจัดจ้านชวนให้ทุกคนตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น โดยยังคงใช้คาแรคเตอร์ LOOOK มนุษย์ต่างดาวสามตามาสร้างสีสันบนเฟรมผ้าใบได้อย่างสนุกสนานเช่นเคย ส่วน 2CHOEY ได้เลือกหยิบวัฒนธรรมป๊อป และผลงานศิลปะแนวป๊อปอาร์ต ชิ้นสำคัญของโลก มาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงาน และเปิดโอกาสให้ผู้ชมได้มีส่วนสนุกกับการตีความจากท่าทางของคาแรคเตอร์ Fingies หรือเจ้ามือแสนซนว่าคราวนี้ต้องการจะสื่อถึงอะไร ตามด้วย 2ND2FRIEND ศิลปินป๊อปอาร์ตที่จะมาเปิดตัวประติมากรรมรุ่น Stainless steel แนว Pin-Up รูปหญิงสาวสุดเซ็กซี่นั่งอยู่บนบัลลังก์สะท้อนแนวความคิดเกี่ยวกับความเท่าเทียมกันระหว่างเพศหญิงและชายให้ทุกคนได้ชมเป็นครั้งแรกในงานนี้ จากนั้น YAMADA ศิลปินสตรีทอาร์ตผู้นำเสนอผลงานภาพเขียนที่ผสมผสานรูปแบบของศิลปะแนวเสมือนจริง และกลิ่นอายของงานศิลปะสตรีทอาร์ตให้เข้ากันอย่างลงตัว โดยใช้คาแรคเตอร์หมูน้อย ซึ่งมีที่มาจากนิทานเรื่องโปรดลูกหมูสามตัว และของเล่นที่เขาชื่นชอบในวัยเด็กมาเล่าเรื่องราวต่างๆ

สำหรับ POORBOY ศิลปินสตรีทอาร์ตหัวใจสีเขียว ได้นำเสนอผลงานจิตรกรรมที่ชวนให้ผู้คนอมยิ้มไปกับคาแรคเตอร์ของเจ้าลิงขนฟูจอมทะเล้นกับแนวคิดที่ชวนให้ผู้คนหันมาใส่ใจอนุรักษ์ธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อมผ่านงานศิลปะอย่างแนบเนียน จากนั้นก็ร่วมจินตนาการถึงทริปผจญภัยในผืนป่ากับศิลปินสาวอารมณ์ดี CUSCUS THE CUCKOOS ที่ยกขบวนสิงสาราสัตว์นานาๆ ชนิดมาสร้างสีสันและความมีชีวิตชีวาบนผืนผ้าใบ และก็มาถึงคิวของ JIGGO ศิลปินผู้หลงใหลของเล่นวินเทจจากยุค 50S’ เป็นชีวิตจิตใจ เขาได้นำเสนอผลงานจิตรกรรมที่เสียดสีสังคมในประเด็นต่างๆ อย่างน่ารักด้วยการใช้ของเล่นที่เขาชื่นชอบมาเป็นตัวละครในการถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ ส่วนใครที่ยังคงประทับใจกับผลงานจิตรกรรมที่แสดงให้เห็นถึงความยอดเยี่ยมในเชิงทักษะและแนวคิดของ KARMS ในคราวนี้เขาได้นำเสนอผลงานจิตรกรรมชิ้นใหม่ที่สะท้อนพฤติกรรมการเสพสื่อในโซเชียลมีเดียของผู้คนในปัจจุบัน และเชื่อตามกัน โดยไม่สนใจความจริงและโลกภายนอกว่าเป็นอย่างไร อีกทั้งยังโดดเด่นในเรื่องของเทคนิคการเขียนภาพที่สลับซับซ้อนและมีชั้นเชิงปิดท้ายด้วย ERTHH ศิลปินรุ่นใหม่ที่ต้องการชวนทุกคนให้นั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลากลับไปสู่โลกความทรงจำวัยเด็กแสนสนุกที่เต็มไปด้วยของเล่น ตัวการ์ตูน และโมเดล กับผลงานจิตรกรรมแนว Pop Surrealism ที่เขาถนัด

 

เวลาเปิดทำการ

ทุกวัน 11:00 – 21:00 น.

 


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์และคุกกี้ในส่วนการตลาด

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ ทำให้บริษัทสามารถรับรู้ข้อมูลประสิทธิภาพเว็บไซต์ได้ โดยการเก็บรวบรวมและการรายงานข้อมูลโดยไม่ระบุตัวตนของท่าน ช่วยให้บริษัทสามารถพัฒนาและส่งมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นแก่ท่าน และคุกกี้เพื่อการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม

บันทึกการตั้งค่า